Khi hơi thở là sáng tạo

Tại HE - Studio, chúng tôi thổi hồn và hơi thở vào trong những sản phẩm sáng tạo của mình. Bạn sẽ không chỉ nhận được những sản phẩm mang giá trị cao cấp về hình ảnh mà còn là câu chuyện tinh thần đằng sau nó.

HE – Studio được thành lập từ tháng 7 năm 2016, với nhiều dự án lớn nhỏ được thực hiện thành công từ ý tưởng đến sản xuất, nhận được trọn vẹn sự hài lòng từ các khách hàng. HE – Studio cùng với đội ngũ là những người làm thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành, bạn sẽ thật sự hài lòng khi nhận được những sản phẩm xứng đáng với mong đợi.

Gặp gỡ team của HE
NGHĨ ĐẾN HE - STUDIO
Hình ảnh cũng biết nói

HE – Studio là có khả năng tự xây dựng concept, lên ý tưởng, kịch bản cho hình ảnh chất lượng cao mang tính độc đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi mang cả câu chuyện vào hình ảnh của bạn một cách tinh tế, hài hoà.

Đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp

HE – Studio gồm những thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sáng tạo, hợp tác thực hiện dự án cho rất nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng nổi tiếng.

Chi phí hợp lý

Chi phí luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm, bạn đang chi trả cho sự sáng tạo vô giá từ những người nghệ sĩ. HE – Studio cam kết với mức chi phí bạn bỏ ra, bạn sẽ nhận lại được đúng giá trị sản phẩm đạt đúng với những yêu cầu và mong đợi của bạn.

Cầu toàn về chất lượng

Vì chúng tôi xem sáng tạo là hơi thở, mà hơi thở gắn liền với sự sống nên nó cần được trọn vẹn, chỉn chu. Đó là lý do những sản phẩm sáng tạo từ team HE – Studio luôn đặt yếu tố cầu toàn về chất lượng và tôn trọng thành quả của chính mình.

Những câu nói hay:

Trong nhiếp ảnh, hiểu con người quan trọng hơn là hiểu máy ảnh.

Alfred Eisenstaedt (1898 – 1995)
01
Sứ Mệnh

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, HE – Studio đã dành trọn tâm huyết của mình cho một ngành kinh doanh duy nhất: ngành sáng tạo. Một ngành kinh doanh ý nghĩa bởi nó cho phép chúng ta được thể hiện cái đẹp, thể hiện sự linh hoạt và thể hiện cảm xúc kết nối giữa con người và cái đẹp.

02
Mục Tiêu

Chúng tôi mong muốn sẽ chinh phục được thế giới bằng chính sự sáng tạo của mình. Sáng tạo là hơi thở, và chính hơi thở đó khiến chúng tôi muốn mang vẻ đẹp của thế giới chạm được đến con người.

03
Các Giá Trị và Nguyên Tắc Đạo Đức

Nhiệt huyết, Sáng tạo, Tinh thần luôn đi trước, Cởi mở, Khát khao sự hoàn hảo chính là các giá trị cốt lõi tạo nên sự gắn kết của những người nghệ sĩ trong HE – Studio

“Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim”
Mỗi sản phẩm sáng tạo đều xuất phát từ trái tim của người nghệ sĩ, nó không chỉ chạm được bằng các giác quan vốn có, mà nó còn chạm được vào trái tim của người khác bằng chính ý nghĩa sâu xa.
Xem thêm dự án
Sẵn sàng để bắt đầu câu chuyện với chúng tôi ?
Gửi yêu cầu